Bạn đang xem
Chương trình Thử tài lý luận 3/2016 chủ đề: “Thanh niên vì sự tiến bộ xã hội” Thử tài kiến thức 

Chương trình Thử tài lý luận 3/2016 chủ đề: “Thanh niên vì sự tiến bộ xã hội”

Nhằm thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2016),Nhà văn hóa Thanh niên phối hợp cùng Quận đoàn Bình Thạnh tổ chức chương trình Thử tài lý luận kỳ 3 năm 2016 với chủ đề: Thanh niên vì sự tiến bộ xã hội…

7 đội chơi từ các trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận Bình Thạnh gồm trường THPT: Gia Định, Phan Đăng Lưu, Võ Thị Sáu, Hoàng Hoa Thám, Thanh Đa, Trần Văn Giàu useful source. Các đội đã cùng nhau vượt qua 3 phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn: Thử  tài hiểu biết, thử tài điểm tin và Thử tài lý luận.

img_4640
7 đội chơi đến từ quận đoàn Bình Thạnh tham gia sân chơi
img_4636
Các đội chơi tham gia các phần thi nhiệt tình, sôi nổi

Trải qua 3 vòng thi đấu nghiêm túc, nhưng cũng nhiều niềm vui và thoải mái, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi,các kiến thức mà Ban tổ chức đã đề ra. Kết quả , đội giải nhất thuộc về trường THPT Trần Văn Giàu, giải nhì là trường THPT Gia Định và giải ba thuộc về trường THPT Phan Đăng Lưu.

img_4642
Với sự dẫn dắt trẻ trung, vui nhộn của người dẫn chương trình và tinh thần thi đấu nhiệt tình, tích cực của các đội, chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng sôi nổi và đầy ý nghĩa.
img_4673-copy
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội chơi

Kết thúc cuộc thi, đa số các bạn trẻ các đội thi đã vô cùng  thích thú với mô hình của cuộc thi này.Tham gia sân chơi này, các bạn trẻ có cơ hội được bày tỏ những suy nghĩ, nhận xét, quan điểm riêng đối với những vấn đề nóng của xã hội; nắm bắt kiến thức pháp luật, hiểu hơn về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước…

Ảnh: THÁI TRIỂN , tin: CHÂU PHÚ

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.