Bạn đang xem
Chương trình mừng thành công ĐH Hội SV VN – TP.HCM Hội diễn 

Chương trình mừng thành công ĐH Hội SV VN – TP.HCM

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tối 11-1 thu hút gần 1000 bạn trẻ tham dự.

cuocthisangtacbaihat
Ban tổ chức trao giải sáng tác bài hát và thiết kế biểu trưng cho các tác giả

Có rất nhiều ca khúc nói về Bác Hồ, về tuổi trẻ, ca ngợi quê hương đất nước, sức trẻ thành phố anh hùng… được các nhóm nhạc Câu lạc bộ Giai điệu xanh, nhóm MTV, khách mời Phương Vy  thể hiện rất sôi động.

Tiết mục Giai điệu Tổ Quốc do CLB Giai điệu xanh thể hiện
Tiết mục Giai điệu Tổ Quốc do CLB Giai điệu xanh thể hiện
hocbongthukhoa
Đồng chí Lâm Đình Thắng trao học bổng Nâng bước thủ khoa cho sinh viên

Tại chương trình, các bạn sinh viên cũng đã được nghe đồng chí Lâm Đình Thắng, Tân chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam – TP.HCM báo cáo kết quả của đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam – TP.HCM sau 2 ngày làm việc. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới của hội nhiệm kì V (2015 – 2020) cũng đã ra mắt các bạn trẻ.

traohocbongcanbohoi
Trao học bổng cho cán bộ Hội

Dịp này, Hội Sinh viên Việt Nam – TP.HCM đã trao 32 suất học bổng cho các cán bộ Hội có thành tích học tập tốt và có đóng góp nhiều cho hoạt động và một số cán bộ hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời Hội cũng trao 6 suất học bổng “Nâng bước thủ khoa” cho 6 bạn thủ khoa các trường Đại học năm học 2014-2015.

THU HOÀI

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.