Bạn đang xem
Chương trình giao lưu nghệ thuật  “Đi giữa tháng 4” Đại hội Đoàn 

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Đi giữa tháng 4”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), vào lúc 19g30 ngày 29/4/2017 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q. 1) sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật cùng với các chứng nhân lịch sử “Đi giữa tháng tư”, nhằm giúp các bạn trẻ hiểu thêm và tự hào về ngày 30/4 lịch sử đã đi vào huyền thoại.

Đây cũng là dịp các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ với thủ lĩnh của tuổi trẻ Thành phố trong giai đoạn chống Mỹ cứu nước, người Bí thư Thành Đoàn gần gũi, bản lĩnh đã lãnh đạo phong trào thanh niên Thành phố cả trong thời hòa bình, xây dựng đất nước: đ/c Phạm Chánh Trực. Các bạn có thể biết thêm không khí của ngày 30/4 rực lửa cùng 5 cánh quân tiến về giải phóng Sài Gòn mà không một tiếng súng, Sài Gòn vẫn kiêu hãnh đón chào đoàn quân Giải Phóng mà không đổ nát, điêu tàn.

Hòa cùng không khí của ngày 30/4 là những tác phẩm âm nhạc đã làm nên điều kỳ diệu, thúc giục, ngợi ca khí thế tiến quân như vũ bão của các chiến sĩ giải phóng quân; những anh bộ đội Cụ Hồ hừng hực khí thế tiến công qua những tác phẩm: Tiến về Sài Gòn, Sài Gòn quật khởi, Hát mãi khúc quân hành….. Sẽ làm nên không khí gợi nhớ về ngày lịch sử trọng đại cách đây 42 năm thông qua chương trình “Đi giữa tháng tư”.

THÀNH BỈ

 

                                                                                             

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận