Chương trình Gắn kết yêu thương

165

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TÌNH NGUYỆN “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG 2019”
Kỳ đặc biệt Vui Tết Trung Thu 2019

Lúc 15h00, 8/9/2019 tại NVH Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Q. 1)

“Gắn kết yêu thương” là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà Văn hoá Thanh niên tổ chức trong 5 năm, từ năm 2014 đến 2018 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội.

Trong 5 năm qua, Gắn kết yêu thương đã đem đến 3.600 bữa ăn chất lượng cao, gần 4.500 phần quà tặng, hơn 800 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố cũng như giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học nằm ở những nơi khó khăn, xa trung tâm, vươn ra khỏi địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và đến với các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Tại các trường tiểu học mà chương trình đi qua, chương trình xây mới hoặc sửa chữa công trình nhà vệ sinh dành cho giáo viên và học sinh nơi đây.

Đặc biệt, năm 2018 chương trình Gắn kết yêu thương có sự thay đổi về nội dung và đối tượng phục vụ: phối hợp cùng Sở Lao động, Thương Binh và xã hội chăm lo cho các em là trẻ mồ côi, khuyết tật tại các trung tâm. Quyên góp gần 1500 phần quà trị giá gần 300 triệu đồng và hơn 200 triệu đồng tiền mặt giúp đỡ cho các học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nan y.

Tiếp nối thành công đó, năm 2019 Nhà Văn hóa Thanh niên tiếp tục thực hiện chương trình Gắn kết yêu thương với sự phối hợp tổ chức của Sở Lao động thương binh và xã hội để tiếp tục chăm lo cho những trẻ mồ côi khuyết tật tại Mái ấm và nhà mở trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình đầu tiên của năm 2019 được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên Tp. Hồ Chí Minh, số 4 Phạm Ngọc Thạch, vào lúc 15g00, ngày 08/9/2019. Đây là chương trình đặc biệt cho các em vui Tết Trung thu với nhiều hoạt động như trang trí mâm cỗ, phá cỗ, biểu diễn múa lân, trò chơi dân gian … với sự tham gia của các văn nghệ sĩ nổi tiếng và các mạnh thường quân

Các nghệ sĩ, diễn viên

NSUT Đàm Loan, NSUT Tuyết Thu, NSUT Trịnh Kim Chi, NSUT Lam Tuyền, NSUT Quỳnh Liên, NSUT Vân Khánh, Hải Lý, Đào Vân Anh, Hiền Mai,

Quý Bình, Kiều Trinh, Kim Tuyến, Vân Thanh, Hiếu Hiền, Hồ Giang Bảo Sơn, Bảo Trường, Kim Chi, Tống Myly, Bửu Hùng, Hương Thơm, Ngọc Chi, Phương Ngọc, Lam Minh, Xuân Phương

Biên Kịch Thanh Hương, Đạo Diễn Thành Bỉ, Đạo Diễn Nhị Hà.

Các ca sĩ, nhóm nhạc:

Bích Phượng, Việt Quang, Quốc Đại, Thúy Uyên, Đoan Trường, Quang Hà, Đông Quân, Nam Cường, Phương Vy (Idol), Văn Mai Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Vy Oanh, Dương Hồng Loan, Sơn Ca, Lan Hương, Minh Sang, Lê Vũ Phương, Đỗ Tùng Lâm, Hà Thúy Anh, Triệu Long, Đông Triều, Ý Nhi, Diễm Phương, Thiên Phú, Kim Anh, Nguyễn Thanh Hậu, Mai Diễm, Trần Hường, Quách Gia Thành, Ngô Phước Thiện, Ju Uyên Nhi

Nhóm Phù Sa, Mây Trắng, V. Music, 135, Sao Việt, Vmo, Hoa Hướng Dương.

Các hoa hậu, người mẫu:

Hoa hậu Đàm Lưu Ly và Bé Angela, Hoa hậu Diệu Hân, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Quý Bà Hoàng Yến, Á hậu Siêu mẫu Thế giới H Ăng Niê, Á khôi Băng Châu, Miss Nhân Ái – Duyên dáng Áo dài 2019 Diệu Đài, Á khôi Tăng Huệ Văn, Siêu mẫu Nam Phong.

Đại sứ Áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên, Trương An Xinh.

Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2019 Trần Phương Hà.

Các người dẫn chương trình, chú hề hoạt náo:

Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Xuân Hiếu, Vũ Mạnh Cường, Cổ Tấn Minh Quang, Thanh Phương, Ngọc Tiên, Hoài Trinh, Phương Uyên, Nguyễn Lâm, Như Nguyễn, Chú Hề Mr Vui.

Nhiếp ảnh gia Phan Thanh Việt, Hải Diễm, Long Xuân.

Nhà Thiết kế Việt Hùng, Xuân Thảo.

Nhạc sĩ Minh Hạnh, Nhạc sĩ Thái Hiệp, Nghệ sĩ Sáo Hoài Vân.

Nghệ sĩ Violon Quang Phúc.

Nhà văn, Nhà Báo Hoài Hương, Nhà Thơ Nguyễn Ngọc Phương.

Nghệ nhân tò he Xuân Tùng.

Cầu thủ Freestyle Phạm Trọng Thy.