Chương trình Chuyện cần biết năm 2019 tại Quận Tân Phú

97

Vào chiều ngày 17/08, tại Nhà Văn hóa Lao động Quận Tân Phú đã diễn ra chương trình tuyên truyền pháp luật “Chuyện cần biết” cho các anh chị em công nhân và các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận. Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp với Nhà Văn hóa Lao động Quận Tân Phú thực hiện.

Chương trình đã thu hút rất nhiều anh chị em công nhân đến từ khu công nghiệp khu chế xuất, các đơn vị từ công đoàn cở sở Quận Tân Phú và các bạn học sinh đoàn viên thanh niên tham gia. Qua 45 phút tuyên truyền pháp luật về biển đảo về biên giới trên đất liền của đồng chí Võ Văn Thành là Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã giúp cho mọi người có thêm hiểu biết  về vấn đề biển đảo của nước ta nói riêng và của những nước giáp biển Đông nói chung, về vấn đề lãnh thổ của nước ta, về vấn để khẳng định chủ quyền biển đảo.

Ngoài ra mọi người sẽ được xem tiểu phẩm kịch sinh động đến từ các bạn trong Nhà Văn hóa Thanh niên để hiểu rõ hơn về luật tạm trú tạm vắng, luật lao động, luật giao thông đường bộ và luật bảo hiểm xã hội về chế độ thai sản, những luật rất cần thiết cho các anh chị em công nhân, và các bạn học sinh đoàn viên thanh niên sau này.

Chương trình tuyên truyền pháp luật Chuyện cần biết cũng sẽ được diễn ra vào tối ngày 18/08 tại Nhà Văn hóa Lao động Quận 12.

Tin: Mỵ Đức. Ảnh: Ngọc Long.