Chương trình Âm nhạc tỏa sáng “VÒNG TAY BIỂN ĐẢO’’

279

Sáng ngày 11/8/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên, chương trình Âm nhạc tỏa sáng với chủ đề: “VÒNG TAY BIỂN ĐẢO’ đã được tổ chức long trọng và nồng ấm tình quân dân với sự tham gia của các chiến sĩ hải quân Lữ đoàn tàu ngầm 189 và Nhà máy X52 cùng với nhiều bạn đoàn viên, thanh niên Thành phố.

Chương trình nằm trong giai đoạn 3 nằm trong Dự án đưa văn nghệ sĩ (nhạc sĩ, ca sĩ) tham gia thực tế để có những sản phẩm tinh thần đặc sắc nhằm cổ vũ và động viên CBCS Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Trước đó, Trại sáng tác với 41 tác phẩm được các nhạc sĩ tình nguyện viết và đầu tư dàn dựng thành 2 Album: Alum “Hành khúc thủy thủ tàu ngầm” , Album “X52 Khúc hát tự hào” dành tặng cho Lữ đoàn Tàu ngầm 189 Hải quân và Nhà máy X52 Cục Kỹ thuật Hải quân với tổng cộng 2.000 CD ca nhạc và 1.200 tập nhạc.

Ngoài ra 41 tác phẩm mói cũng đã được phát hành Online trên mạng để quảng bá rộng rãi đến công chúng cũng như thực hiện Karaoke để phục vụ các chiến sĩ trong giờ sinh hoạt, giải trí.

Kết quả của trại sáng tác là công trình của NVHTN TP.HCM thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, lần VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 và Hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập Lữ đoàn Tàu ngầm 189 Hải Quân và Nhà máy X52 Cục Kỹ thuật Hải Quân vào ngày 20/6/2011 – 20/6/2019.

Nội dung chương trình gồm:

– Ra mắt tập ca khúc và Album Trại sáng tác về Lữ đoàn Tàu ngầm 189 Hải quân và Nhà máy X52 Cục Kỹ thuật Hải quân.

– BTC trao thư cảm ơn, biểu trưng và sản phẩm âm nhạc cho các nhạc sĩ đã tham gia Trại sáng tác và các đơn vị đã phối hợp thực hiện và hỗ trợ cho Trại sáng tác.

– Tặng tập nhạc và Album cho 02 đơn vị: Nhà máy X52 và Lữ đoàn 189.

– Giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu trong 2 Album của Trại sáng tác viết về Lữ đoàn Tàu ngầm 189 Hải quân và Nhà máy X52 Cục Kỹ thuật Hải quân.

Toàn bộ chương trình được trực tiếp trên:

Một số hình ảnh của chương trình:

Kênh Youtube: Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh.

Fanpage: Âm nhạc tỏa sáng.

Fanpage: Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh.