Bạn đang xem
Chung kết hội thi Quản trò giỏi “Tôi và đồng đội” lần 4 năm 2016 Hội thi 

Chung kết hội thi Quản trò giỏi “Tôi và đồng đội” lần 4 năm 2016

Sáng 15/10,  Hội Liên Hiệp Thanh niên TP.HCM đã tổ chức chung kết Hội thi Quản trò giỏi tại công viên Tao Đàn (Quận 1).

Qua 3 vòng sơ tuyển , Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để đến với Hội thi chung kết. Các thí sinh tổ chức 5 gian hàng trò chơi dân gian, mỗi gian hàng có 2 thí sinh phụ trách. Với các trò chơi dân gian khác nhau như: Nhảy sạp, đi cầu dừa, ghép hình, ném cổ vòng vịt, ném bóng vào rổ,… thu hút đông đảo các bạn trẻ ở khu vực công viên tham gia.

Bạn Trần Vũ Thảo Nguyên – sinh viên năm 3 trường Đại học RMIT chia sẻ: “Ở đây, tôi thích nhất là trò chơi múa sạp. Vì trò chơi làm tôi cảm thấy nhanh nhẹn, dẻo dai và các anh chị quản trò rất vui vẻ, thân thiện”.

hinh-2-2
Các thí sinh trong cuộc thi Quản trò giỏi

Để làm một quản trò giỏi đòi hỏi các thí sinh phải thật khéo léo trong cách điều khiển trò chơi và lôi kéo người chơi. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng chấm điểm qua mức độ lượt chơi của người chơi.

hinh-1-3
Các bạn trẻ thích thú với trò chơi trò nhảy sạp

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao  giải nhất cho bạn Lương Tấn Phước (quận 4), giải nhì cho bạn Lưu Hoàng Phúc (quận 11) và bạn Nguyễn Hữu Duy (Bình Chánh) đạt giải ba.

Qua hội thi đã giúp cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện, rèn luyện và trải nghiệm bản thân thông qua các hoạt động sinh hoạt tập thể đồng thời đã định hướng cho các bạn cách tổ chức và làm việc nhóm sao cho hiệu quả.

Tin, ảnh : NGỌC TÚ

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận