Bạn đang xem
Chung kết Hội thi Người dẫn chương trình với chủ đề “Lời nói từ trái tim”. Công Đoàn 

Chung kết Hội thi Người dẫn chương trình với chủ đề “Lời nói từ trái tim”.

Sáng 28-10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Công Đoàn cơ quan Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi Người dẫn chương trình với chủ đề “Lời nói từ trái tim”.

Hội thi được triển khai trong vòng 2 tuần mà đã có sự tham gia của gần 80 thí sinh là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các công đoàn cơ sở thuộc Thành đoàn Thành phố, qua nhiều vòng sơ khảo, Ban tổ chức lựa chọn ra 10 thí sinh tham gia chung kết.

Các thí sinh bốc thăm lựa chọn chủ đề và mỗi thí sinh có tối đa 5 phút để nói về chủ đề đó. Phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải có khả năng biên tập nội dung tốt và hình thức trình bày hấp dẫn. 4 thí sinh được Ban giám khảo đánh giá rất cao về chất giọng cũng như cách thức truyền đạt ngôn ngữ được đi tiếp vào vòng cuối cùng. Trong phần thi này, các thí sinh lần lượt bốc thăm, mỗi người có từ 3 đến 5 phút chuẩn bị về câu hỏi mà mình sẽ trả lời. Ban giám khảo dựa vào kỹ năng xử lý tình huống cũng như phong cách thể hiện của mỗi thí sinh để đánh giá điểm số.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thảo Duy – Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên; Giải nhì cho thí sinh Nguyễn Phúc Quỳnh Mơ – Nhà Văn hóa Sinh viên và 2 Giải ba: Trần Thị Thiết- Nhà Văn hóa thanh niên và Trình Hoài Quang Tâm – Nhà Văn hóa Sinh viên.

Hội thi Người dẫn chương trình “Lời nói từ trái tim” là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống Thanh niên Công nhân thành phố và kỷ niệm 60 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, tạo cơ hội để các cán bộ, công chức, viên chức người lao động giao lưu, học hỏi, đồng thời đẩy mạnh phong trào cho các hạt nhân từ cơ sở nuôi dưỡng nghệ thuật dẫn chương trình, đáp ứng nhu cầu sáng tạo nghệ thuật cho hoạt động cơ quan Thành đoàn ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

img_4736

img_4687

img_4694

img_4775

img_4724

img_4685

img_4769

img_4766

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.