Bạn đang xem
Chi bộ tổ chức chuyên đề 3 đầy ý nghĩa Chi bộ 

Chi bộ tổ chức chuyên đề 3 đầy ý nghĩa

Tiếp tục các hoạt động chuyên đề theo tinh thần Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chi bộ Nhà văn hóa Thanh niên đã tổ chức chuyên đề thứ 3 trong năm 2017 với các nội dung hoạt động sôi nổi xoay quanh việc nghiên cứu và học tập 2 tác phẩm của Bác Hồ : ” Sửa đối lối làm việc” & “Nâng cao đạo đức cách mạng, quye1t sạch chủ nghĩa cá nhân”.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề được cấp ủy chi bộ tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm và thuyết trình về khẩu hiệu hành động do các đồng chí đảng viên sáng tác. Các đồng chí đảng viên được biên chế thành 4 đội tranh tài với 2 nội dung trên. Sau gần 1 tiếng đồng hồ thi đua sôi nổi, phần thưởng dành cho các đội là những quyển sách vô cùng giá trị về mặt tinh thần, đó là những bài viết rất ý nghĩa về những tinh hoa của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cuối buổi sinh hoạt chuyên đề, Đ/c Nguyễn Hồng Phúc – Bí thư chi bộ nhận xét và khẳng định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua 2 tác phẩm trên là việc làm muôn đời và nhất thiết đối với tất cả đảng viên trong tình hình hiện nay, để qua đó mỗi đảng viên tự rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức của mình để làm tấm gương cho quần chúng noi theo, có như thế chi bộ mới thật sự trong sạch vững mạnh.

Bài: Quang Tùng, ảnh: Thành Long

Khung cảnh buổi tổ chức sinh hoạt chuyên đề
Các đội được Đ/c Nguyễn Hồng Lâm – P.Bí thư chi bộ (bìa phải) tặng quà thưởng
Đ/c Nguyễn Hồng Phúc – Bí thư chi bộ (bìa phải) tặng quà thưởng cho các đảng viên

Xem thêm ảnh tại đây : Click ở đây

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.