Bạn đang xem
Cháy hết mình với đêm nhạc hoành tráng EDM Extravaganza Văn hóa nghệ thuật 

Cháy hết mình với đêm nhạc hoành tráng EDM Extravaganza

Tối 7/12, bữa tiệc âm nhạc tưng bừng và đầy màu sắc của chương trình MTV Connection
với chủ đề “EDM Extravaganza” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút
hàng trăm bạn trẻ tham dự.

Đêm nhạc quy tụ dàn DJ Lineup cực chất như DJ Hoaprox, DJ Thành Gi.T, DJ Daniel Mastro, DJ XT, VJ Jackie & Misoa, đặc biệt có sự xuất hiện của 2 khách mời Tronie và MiA đã thổi bùng không khí sôi động đến các tín đồ EDM. Với các giai điệu của dòng nhạc “thời thượng” đang hot nhất trong giới trẻ, các bài hit được biểu diễn từ US-UK đến K-Pop thậm chí các bài nhạc hòa âm phối khí lại đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hầu hết khán giả là các bạn trẻ có đam mê âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc EDM sôi động và trẻ trung. Tại đêm nhạc hoành tráng này, các tín đồ EDM không chỉ được hòa mình vào các màn trình diễn do thần tượng yêu thích của mình biểu diễn mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng từ nhà tài trợ chương trình.

Bạn Dương Hoàng Gia Bảo (sinh viên Trường Cao đẳng Cao Thắng TP.HCM) chia sẻ:“Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều DJ và ca sĩ nổi tiếng, sân khấu, hiệu ứng cũng như âm thanh ánh sáng rất tuyệt vời. Chương trình đã giúp các bạn trẻ thỏa sức vui chơi và cháy hết mình với các tiết mục đặc sắc”.

Chương trình là dịp để các bạn trẻ được sống với dòng nhạc mình yêu thích cũng như vui chơi giải trí lành mạnh cùng bạn bè. Đêm nhạc của MTV Connection cũng đã khép lại tháng 12 với không khí Giáng sinh đang tràn ngập trên đường phố Sài Gòn.

Tuyết Minh

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.