Bạn đang xem
Cháy hết mình cùng “Không gian cuối tuần” Văn hóa nghệ thuật 

Cháy hết mình cùng “Không gian cuối tuần”

Sáng 2/7, chương trình “Không gian cuối tuần” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, với nhiều ca khúc sôi động được nhóm nhạc A7N gửi đến hàng trăm khán giả tại đây.

Đặc biệt, hai ca khúc “Bay; Yêu là tha thu” đã khiến hơn 100 khán giả không còn giữ được sự điềm đạm mà lên sân khấu song ca và nhảy cùng nhóm A7N.

Nếu hai ca khúc trên mang lại sự sôi động thì các ca khúc “Lời yêu thương; Cánh buồm phiêu du” lại khiến nhiều khán giả phải đung đưa theo tiếng nhạc thăng, trầm.

Ca khúc cánh buồm phiêu du được hai ca sĩ trong nhóm A7N gửi đến các bạn trẻ ở Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Bạn Dương Văn Chinh, sinh viên trường Đại học Sài Gòn chia sẻ: “Hôm nay thật sự là một ngày ý nghĩa, tôi được cháy hết mình với âm nhạc, được thoả sức “quẩy” cùng bạn bè của mình. Cảm ơn nhóm nhạc A7N đã giúp tôi, mọi người ở đây có một ngày cuối tuần thật thư giãn”.

Các bạn trẻ nhảy và hát cùng nhóm nhạc A7N.

Các tiết mục trong chương trình được đầu tư và có sự chuẩn bị khá chu đáo. Những thành viên của nhóm nhạc đều cháy hết mình, đem lại sự hứng khởi cho rất nhiều bạn trẻ tại khi đến với chương trình.

Ca khúc lời yêu thương được Nhóm nhạc A7N.

Ngô Quốc Huy, trưởng nhóm A7N nói: “Cảm ơn những bạn khán giả ở đây đã tiếp “lửa” để tôi có  thêm động lực theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc. Với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, tôi sẽ cống hiến hết mình cho nền âm nhạc của Việt Nam.

Chương trình “Không gian cuối tuần” được Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức định kì hằng tuần trong tháng.

Tin, ảnh: Tấn Hiệp

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.