Bạn đang xem
Câu lạc bộ Mỹ thuật tổ chức hội đêm trăng Chuyên đề 

Câu lạc bộ Mỹ thuật tổ chức hội đêm trăng

Sáng 11/9, đông đảo bạn trẻ đã đến với Nhà Văn hóa Thanhniên TP.HCM để tham gia sân chơi mỹ thuật với chủ đề “Hội đêm trăng” do CLB Mỹ thuật tổ chức.

image
Tại sân chơi này, các bạn đã được tự tay làm lồng đèn trung thu, làm bánh dẻo, hướng dẫn nghệ thuật vẽ chữ Long Phụng (nghệ thuật vẽ chữ cổ của Việt Nam), giao lưu cùng nhóm Họa Tự Long Phụng, CLB Mỹ thuật Nhà Văn hóa Thanh niên cùng nhóm làm phim Panda production và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hơn 100 chiếc bánh dẻo và lồng đèn do các thành viên và người tham gia thực hiện tại buổi giao lưu sẽ được gửi tặng cho trẻ em mồ côi tại chùa Diệu Pháp (Long Thành, Đồng Nai). Bên cạnh đó, nhà tài trợ Phúc Long cũng gửi tặng thêm 100 chiếc bánh trung thu cho chương trình.

Anh Huỳnh Quang Lĩnh (Chủ nhiệm CLB Mỹ thuật Nhà Văn hóa Thanh niên) chia sẻ: “Mục đích của chương trình là tạo sân chơi cho mọi người đến với Nhà Văn hóa Thanh niên, hoạt động để gắn kết các thành viên CLB lại với nhau. Ngoài ra, “Hội đêm trăng” cũng mong muốn làm thật nhiều lồng đèn và bánh trung thu để gửi tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để có một tết Đoàn viên thật ý nghĩa.”

PHƯƠNG VY

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận