Bạn đang xem
Cận cảnh hậu trường: Giao lưu và xem phim “Kẻ giấu mặt” Văn hóa nghệ thuật 

Cận cảnh hậu trường: Giao lưu và xem phim “Kẻ giấu mặt”

Tối 23/7, chương trình Cận cảnh hậu trường giao lưu và xem phim “Kẻ giấu mặt” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên thu hút đông đảo người yêu nghệ thuật thứ bảy tham dự.

Tại đây, khán giả đã được giao lưu với đoàn làm phim “Kẻ giấu mặt” do đạo diễn Lê Hồng Sơn thực hiện và biên kịch Nông Huyền Sơn chắp bút. Bộ phim kể về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Chuyện bắt đầu từ việc Thái Quân, một trinh sát từng tu nghiệp nước ngoài, được bí mật cài vào băng ​nhóm của Hải “sát thủ”, tay chân thân tín của ông trùm với biệt danh là Quân “mã tấu”. Nhiệm vụ mà anh được giao là phải truy tìm bằng được bộ mặt thật của một “ông trùm giấu mặt”, để đồng đội cùng triệt phá tận gốc rễ một tổ chức tội phạm mang tính quốc tế do “ông trùm giấu mặt” này cầm đầu.

Đạo diễn, biên kịch và các diễn viên bộ phim “Người giấu mặt” giao lưu tại chương trình Cận cảnh hậu trường

Qua mạch phim, khán giả sẽ lần được tung tích và tìm ra được “kẻ giấu mặt” đứng sau tất cả mọi tội ác này là ai. Phim dài 36 tập được chiếu trên kênh HTV7.

Chương trình Cận cảnh hậu trường qua sự dẫn dắt tài tình của MC Thành Bỉ đã cùng khán giả dần hé lộ những câu chuyện đời, chuyện nghề, những góc khuất trong quá trình thực hiện bộ phim của chính đạo diễn, biên kịch và các diễn viên.

Diễn viên Thiên Bảo (trong vai Thái Quân) đã chia sẻ chuyện đọc kịch bản phim đến mất ăn mất ngủ. “Tôi đọc kịch bản một cách say mê. Hết tập này tôi chuyển ngay đến tập khác”, Thiên Bảo cho biết. Trong chương trình, anh cũng hé lộ chuyện những cảnh tình cảm trong phim do mình đóng là cảm xúc thật hay giả. “Đạo diễn yêu cầu phải có góc lạ và phải diễn thật dữ dội, quyết liệt”, anh nói thêm.

Nữ diễn viên xinh đẹp Cao Mỹ Kim trong vai Tâm Châu cũng chia sẻ: “Những cảnh buổi tối trong phim chúng tôi phải quay xuyên đêm và phải quay trước 5 giờ vì lúc này trời đã dần tờ mờ sáng. Vì thế, cả đoàn làm phim phải đẩy nhanh tiến độ công việc trong đó có những pha đánh đấm cao trào. Dù đuối lắm nhưng anh em liên tục động viên nhau cố lên và tiếp tục hoàn thành công việc”.

Cao Mỹ Kim cũng cho biết, đây là bộ phim đầu tiên mà cô đóng một vai cứng cáp vì trước giờ cô toàn được đạo diễn “đo ni đóng giày” những vai tiểu thư đỏng đảnh. “Qua bộ phim, tôi hiểu thêm nhiều về những đóng góp của ngành công an hơn”, Cao Mỹ Kim nói.

Còn diễn viên Thiên Quang chia sẻ vai diễn đã làm anh bị mọi người gọi luôn là Giang Bò, không còn nhớ đến tên cũ nữa. “Trong Kẻ giấu mặt, vai tôi là vai trùm xã hội đen nên tôi cứ lo lắng suy nghĩ hoài mình phải đóng sao cho đạt”. MC Thành Bỉ nhận xét: “Khi nhìn anh bị xử, tôi cảm thấy rất sướng vì trước đây nhìn Giang Bò láu cá quá. Tôi nghĩ lao động nghệ thuật của anh đã được khán giả nghệ thuật rồi”.

Qua chương trình, đạo diễn Lê Hồng Sơn cũng bật mí về bộ phim sắp ra mắt của anh “Cảnh sát khu vực” và mong nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Ngoài gặp gỡ đoàn làm phim “Kẻ giấu mặt”, khán giả còn được xem những pha gay cấn trong phim, những cảnh quay hành động đầu tư công phu.

Cận cảnh hậu trường là chương trình diễn ra hàng tháng của Nhà Văn hóa Thanh niên nhằm tạo sân chơi cho khán giả yêu phim và các môn nghệ thuật.

Tin,ảnh: PHƯƠNG VY

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.