Bạn đang xem
Cận ảnh hậu trường: Giao lưu đoàn làm phim “Phận làm dâu” Văn hóa nghệ thuật 

Cận ảnh hậu trường: Giao lưu đoàn làm phim “Phận làm dâu”

Tối 23/04, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên, chương trình Cận cảnh hậu trường tháng 4 : Giao lưu đoàn làm phim “ Phận làm dâu” đã hé lộ được phần nào thông tin của bộ phim cũng như quá trinh làm phim tới khán giả. Cùng với đó là những bộc bạch hết sức chân thật của các diễn viên khi nói về bộ phim “ Phận làm dâu” .

Đến tham gia buổi giao lưu có : Đạo diễn Đình Ngọc, diễn viên Huy Cường, Thành Danh, Kim Ngọc, đoàn làm phim Xuân Phước và đông đảo khán giả có mặt trong hội trường.

Đạo diễn Đình Ngọc tóm tắt sơ lược về nội dung bộ phim: “ “ Phận làm dâu” là một bộ phim tâm lí dài tập kể về việc hai người bạn sau 20 năm xa cách tình cờ gặp lại và kết thông gia với nhau. Một bên là thầy thuốc nghèo, môt bên là ông hội đồng giàu có.Thầy thuốc nghèo yên tâm khi gửi gắm con gái minh cho người bạn thân ,những tưởng con gái được về làm dâu nhà giàu thì sẽ sung sướng. Nhưng nào ngờ ngay từ ngày đầu tiên bước về nhà chồng cô con gái đã phải chịu nhiều tủi nhục và nước mắt từ phía gia đinh chồng của mình. Những ganh ghét, đố kị giữa chị em chồng đẩy cô vào con đường dở sống dở chết nhưng vì chữ hiếu cô phải cố gắng gượng…”

Tuy chỉ được xem một trích đoạn ngắn nhưng bộ phim “ Phận làm dâu” nhưng đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Phần giao lưu của đạo diễn và các diễn viên trong phim ” Phận Làm dâu” ( Từ phải sang: diễn viên Kim Ngọc, đạo diễn Đình Ngọc, diễn viên Huy Cường, Thành Danh)

Bạn Anh Thiện ( Sinh viên năm 3 – Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM) cho biết: “ Đây là lần đầu minh xem giới thiệu về phim này. Tuy chỉ là trích đoạn ngắn nhưng mình cũng đã hiểu được phần nào nội dung của phim. Mình cảm thấy nhân vật nữ chính thật đáng thương. Đây quả thật là một bộ phim đáng để mong chờ.”

Đến với chương trinh Cận cảnh hậu trường lần này khán giả không những được biết thêm về bộ phim “ Phận làm dâu” mà còn được lắng  nghe rất nhiều chia sẻ từ các bạn diễn viên.

Diễn viên Kim Ngọc trong vai Hạnh (người chị chồng) chia sẻ: “ Mình vào vai người chị chồng nhưng lại rất là hiền.  Mỗi lần cô em dâu bị gì là mình sẽ đứng ra giúp đỡ cứ y như bà tiên vậy. Đây có lẽ là một vai chị chồng rất là khác lạ so với binh thường. Ngoài ra bộ phim còn rất nhiều vai diễn rất là có chiều sâu. Rất mong khán giả sẽ nhiệt tinh đón nhận bộ phim “ Phận làm dâu” .

Đại diện NVHTN trao tặng hoa cho đạo diễn Đình Ngọc

Còn nói về vai diễn của mình diễn viên Huy Cường cho biết: “ Đây là vai diễn khá là thử thách với mình vì nó là vai diễn vừa thiện vừa ác. Khác với những vai diễn từ trước tới giờ mình đảm nhận. Mình rất thích phấn đoạn cuối của phim vì nó khá lắng động khi con người ta bắt đầu thức tỉnh, chuyển hóa ác về thiện.”

Cận cảnh hậu trường là chương trình được tổ chức định kì  hàng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thông qua chương trình  khán giả sẽ được giao lưu với đạo diễn, diễn viên cùng đoàn làm phim, từ đó giúp khán giả hiểu hơn về hậu trường của một bộ phim.

Tin, ảnh : PHƯƠNG TRINH

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận