Bạn đang xem
Bùi Công Nam và hành trình đến với sự nghiệp ca hát Văn hóa nghệ thuật 

Bùi Công Nam và hành trình đến với sự nghiệp ca hát

Ngày 11/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra chương trình “Ô cửa bí mật”. Khán giả tham dự đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nam ca sĩ Bùi Công Nam, được lắng nghe anh trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề.

Là thí sinh bước ra từ cuộc thi “Sing My Song”, Bùi Công Nam đã gặt hái không ít những thành công ngoài mong đợi. Được chú ý với ca khúc “Chí Phèo”, Bùi Công Nam đã “chuốc rượu” làm say lòng nhiều khán giả, nhưng ít ai biết anh đã gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở trước khi trở thành một thí sinh gây ấn tượng. Khán giả “Ô cửa bí mật” đã có dịp được lắng nghe chàng ca sĩ gốc Buôn Ma Thuột trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề.

Bùi Công Nam (áo trắng) chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề

Năm 18 tuổi, anh vào Sài Gòn học ngành Điện tử của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Ngay từ khi còn đi học anh đã phải tự lập và làm thêm nhiều nghề. Bước ngoặt lớn nhất có lẽ là việc Bùi Công Nam quyết định dừng việc học Điện tử dù đã học đến năm ba. Sau đó, anh thi vào Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với hi vọng tiếp cận với con đường nghệ thuật và đam mê ca hát của mình. Quyết định chuyển trường vấp phải sự phản đối của ba mẹ, Bùi Công Nam chia sẻ: “Khi biết tôi bỏ học để đi hát ba mẹ rất là buồn, mẹ tôi đã khóc rất nhiều”.

Bạn Võ Thành Công chia sẻ: “Chương trình giúp mình có cơ hội tiếp xúc với những người nổi tiếng, được lắng nghe những câu chuyện từ họ là cách để khán giả hiểu thêm về nghệ sĩ, cũng như rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả”.

Từng thi “Nhân tố bí ẩn” vào năm 2014 nhưng chỉ đi đến vòng 2, sự nghiệp ca hát của chàng trai trẻ chỉ thật sự khởi sắc và đến gần hơn với khán giả thông qua cuộc thi “Sing My Song”, đặc biệt khi ca khúc “Chí Phèo” nổi lên thì mọi người mới chú ý đến cái tên Bùi Công Nam.

Bùi Công Nam song ca cùng khán giả

Góp mặt tại chương trình “Ô cửa bí mật”, Bùi Công Nam cũng đã một lần nữa “chuốc say” khán giả với ca khúc gắn với tên tuổi của anh – “Chí Phèo”.

Buổi giao lưu thêm hào hứng với phần thi game show nhỏ dành cho khán giả, mọi người lần lượt hát lại trích đoạn Bolero mà ca sĩ Bùi Công Nam đã hát theo cách riêng của mình. Các khán giả có cơ hội được giao lưu và thể hiện tài năng của mình một cách hóm hỉnh, đem lại những tiếng cười rộ lên trong không gian cuối tuần.

“Ô cửa bí mật” là sân chơi giao lưu, là cơ hội để gặp những nghệ sỹ tài ba và là nơi gắn kết những bạn trẻ tâm huyết, sôi nổi. Chương trình do CLB MC thuộc Phòng văn hóa nghệ thuật – Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức định kỳ hàng tháng.

Tin, ảnh: THANH TÙNG

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận