Bạn đang xem
Biểu Diễn Nghệ Thuật “Hòa Tấu Kèn Đồng” Văn hóa nghệ thuật 

Biểu Diễn Nghệ Thuật “Hòa Tấu Kèn Đồng”

Sáng 12/3, Đội trống kèn học sinh gần 60 em nhún nhảy siêu dễ thương  trước cổng Nhà Văn hóa Thanh niên khiến ai đi đường cũng dừng lại xem. 

Đó là hình ảnh các em học sinh trong đội Nhạc kèn Kỷ lục Guinness Indochina & Vietnam Võ Thành Trang (Quận Tân Phú) biểu diễn định kỳ hàng tháng tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Đội trống kèn này từ lâu đã không còn xa lạ với TP.HCM và một số tỉnh lân cận. Tuy vậy, mỗi lần đội ra công diễn luôn khiến nhiều người hào hứng ghé đến xem.

 Trong suốt thời gian biểu diễn, các em học sinh đã trình diễn các tiết mục kết hợp cùng với những loại nhạc cụ như trống, kèn Trumpet, kèn Trombones…Điều đặc biệt là đội còn có những hành động ngộ nghĩnh, dễ thương để thêm sôi động như đeo kính đen, nhảy theo nhạc, giao lưu với người nghe.

Mỗi lần diễn đội biểu diễn liên tục 1 giờ đồng hồ với rất nhiều bài nhạc đặc sắc. Không những trình diễn những ca khúc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước như: Tiếng chày trên Sóc Bombo, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng,… Chương trình còn có những ca khúc sôi động như: Gangnam Style kết hợp cùng với điệu nhảy của các bạn học sinh khiến bầu không khí chương trình thêm hấp dẫn, sôi động hơn.

Em Ngọc Linh (thành viên Đội Nhạc kèn) chia sẻ: “Em tham gia vào Đội được hơn 3 năm. Ban đầu, gặp khó khăn cũng nản lòng, nhưng được các anh chị giúp đỡ khiến em tự tin hơn. Khi trình diễn trước mọi người, em thấy rất hạnh phúc và hãnh diện về bản thân của mình.”

Chương trình được xem là “Vitamin tinh thần” diễn ra định kì mỗi tháng một lần, đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả cùng với khách du lịch ngoài nước. Đây không chỉ là nơi tạo điều kiện cho các em học sinh thỏa mãn với niềm đam mê của mình mà còn là nơi để giao lưu, phục vụ khán giả.

Tin,ảnh: SONG MAI

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận