BellyDance for Kids – bộ môn mới dành cho các bé

421

Khi tập múa bụng liên tục trong 1 giờ sẽ đốt cháy hơn 100 calories

Belly dance được cho là môn thể thao giải trí và tạo nhiều hứng khởi cho người lớn mà nó còn tạo hứng thú với trẻ em. Dù ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều môn nhảy múa cho trẻ em nhưng các lớp Belly Dance vẫn có số lượng trẻ theo học khá đông. Thật lạ là trong khi phụ nữ trưởng thành tìm thấy ở Belly dance sự tự tin, quyến rũ, thư giãn, sức khỏe… thì điều gì ở Belly dance lại thu hút trẻ đến vậy?

Belly Dance còn gọi là Múa bụng gia nhập Việt Nam từ khoảng cách đây hơn 10 năm và là điệu múa xuất phát từ Ai Cập và rất phổ biến ở những nước ở Trung Đông, đã du nhập vào Việt Nam trong những năm gần. Belly dance đã có nhiều sự phát triển vượt bậc, trở thành trào lưu thu hút nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia…Mọi người thường đã quá quen thuộc với hình ảnh một cô gái trưởng thành trình diễn múa bụng thế nhưng bạn có biết rằng múa bụng thiếu nhi tại Việt Nam cũng đã phát triển từ rất lâu và được đông đảo nhiều phụ huynh lựa chọn cho con gái cưng của mình theo học ngay từ khi còn bé. Chắc chắn rằng Khi tập múa bụng liên tục trong 1 giờ sẽ đốt cháy hơn 100 calories. Thay vì phải lo lắng về chế độ ăn uống hay phải tập thể dục điều độ đúng cách, thì tham gia vào những hoạt động dancing là cách nhiều người lựa chọn. Không những là một phương thuốc giúp bạn giảm cân, eo thon, giữ gìn vóc dáng, duy trì sức khỏe, Belly Dance còn là một liều thuốc tinh thần tuyệt hảo giúp bạn tự tin, yêu đời hơn.

Vì sao nên cho trẻ em học múa bụng từ nhỏ?

Việc cho bé học nhảy và tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ sẽ giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện hơn và thể hiện năng khiếu nghệ thuật. Những động tác lắc hông, đi sóng bụng, rung phần bụng… của Belly Dance giúp duy trì sự mềm dẻo, linh hoạt của các cơ và biết được kỹ thuật tách cơ của múa bụng. Học Belly Dance từ nhỏ giúp các bé có cơ thể khỏe đẹp, dẻo dai và rèn luyện sức khỏe. Việc vận động hầu như tất cả các khối cơ trên cơ thể còn giúp phòng bệnh béo phì thường gặp ở trẻ nhỏ.  

Mới mẻ và đầy lôi không chỉ giúp các em thể hiện cá tính, sở thích mà còn giúp có được sức khỏe dẻo dai, sự vân động linh hoạt các khớp gối, khuỷu tay, xương cổ…. Trên nền nhạc, những bước nhảy uyển chuyển gợi cảm mang đến cho người học vóc dáng quyến rũ hơn bao giờ hết, thu hút bao ánh nhìn. Các em sẽ có khả năng thấm thấu âm nhạc kỳ diệu và những động tác nghệ thuật trong nhảy hiện đại, mang đến cho bạn những giờ phút khuây khỏa tinh thần khi hòa mình trong âm nhạc và điệu nhảy.

Hãy giúp các bé có một cơ thể khỏe đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống ngay từ bây giờ với lớp Bellydance for Kids tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các lớp học tại Nhà Văn hóa Thanh niên bạn vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 38242729 – 0946553936.

Facebook: https://www.facebook.com/PhongDaoTaoNVHTN