Bạn đang xem
Bão sách cùng ngày hội Alphabook Công nghệ thông tin 

Bão sách cùng ngày hội Alphabook

Ngày 14/12, Alphabooks tưng bừng tổ chức ngày hội bão sách với chủ đề “Cơn bão cuối cùng – thổi bùng tri thức” tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Nhiều bạn trẻ tìm đến ngày hội sách.

Ngày hội diễn ra từ 14-17/12 với ưu đãi super sale từ 20-60%, nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng lên đến 100% và còn có cơ hội nhận được 3.000 phần quà hấp dẫn khác.

Độc giả đến với hội sách có cơ hội khám phá rất nhiều sách đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng. Hội sách tập trung nhiều đầu sách về kinh tế, xã hội, kinh doanh, sách học làm người và nhiều sách kĩ năng dành cho việc nuôi dạy con, sách cho phụ huynh và các bé. Song Alphabooks 2017 còn ra mắt nhiều bộ sách của các độc giả như bộ “Chuyến xe khoa học kì thú”, “Trước bình minh luôn là đêm tối”, “Xây dựng xã hội học tập”…

Nhiều cuốn sách giảm giá sốc.

Bạn Trần Thị Thảo, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Ladec TP.HCM chia sẻ: “Mình biết đến ngày hội sách trên mạng xã hội. Mình rất thích đọc sách vì mìn có nhiều điều hay, ý nghĩa, những lúc rảnh rỗi cũng như tâm trạng mình thường đọc sách. Mình thích nhất là đọc sách Tâm lí học và truyện ngôn tình”.

“Ngoài những giờ làm việc chính ở công ty, tôi thường hay đọc sách, tôi thích nhất là đọc các loại sách về Khoa học vì bổ sung cho tôi nhiều kiến thức về chuyên môn cũng như trong cuộc sống. Hôm nay tôi rất vui vì có khá nhiều sách để lựa chọn và còn được mua với giá ưu đãi của Alphabooks nữa”, chị Nguyễn Thị Hồng Trâm (Quận 1, TP.HCM) nói.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.