Bạn đang xem
Bán kết Hoa khôi sinh viên khu vực phía Nam 2017 Hội thi 

Bán kết Hoa khôi sinh viên khu vực phía Nam 2017

Ngày 1-12, vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 khu vực phía Nam tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút hơn 49 thí sinh đến từ các trường đại học của các tỉnh thành tham dự.

Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi đầy khó khăn, thử thách để thuyết phục Ban giám khảo lựa chọn vào top 15 để tiếp tục hành trình  chinh phục ngôi vị Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017.

Tại đây, các thí sinh thể hiện vốn tri thức qua bài trắc nghiệm về kiến thức xã hội. Tiếp theo là vòng thi tài năng và ứng xử. Các cô gái không chỉ thể hiện những kinh nghiệm và kỹ năng mà còn được trải nghiệm những bài học từ các câu hỏi hay của Ban giám khảo. Đồng thời các thí sinh cũng có cơ hội thể hiện những tài năng riêng của mình như ca hát, múa truyền thống, múa hiện đại, vẽ tranh, hùng biện… và trình diễn áo dài.

Lần đầu tiên, cuộc thi ‘‘Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng’’ trở lại với diện mạo mới mang tên ‘‘Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017’’ đã mang đến nhiều điều thú vị đến các thí sinh cũng như quý khán giả. Đến với cuộc thi này, các bạn nữ sinh viên có dịp để tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và nhan sắc của nữ sinh Việt Nam.

Bạn Trần Ngọc Thảo Vy số báo danh 303 đến từ trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, một trong những thí sinh xuất sắc trong top 15 thí sinh bước vào vòng chung kết chia sẻ: ‘‘Tôi đến với cuộc thi này nhờ sự ủng hộ của gia đình, thầy cô và bạn bè. Qua đó, tôi cũng muốn thử thách bản thân mình vượt qua nỗi sợ đám đông để giao lưu, học hỏi với bạn bè đến từ các trường khác nhiều hơn’’.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên năm 2017 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, được tổ chức tại 52 trường đại học trên cả nước, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 11-12 đến ngày 17-12 tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM.

Khưu Kim Quyên – Văn Linh

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.