Bạn đang xem
Bán kết Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM lần XIV – năm 2018. Văn hóa nghệ thuật 

Bán kết Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM lần XIV – năm 2018.

Tối 27-3, lễ khai mạc vòng bán kết liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM lần XIV – năm 2018 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự tham gia của 26 đơn vị với gần 100 tiết mục khác nhau.

Vòng bán kết sẽ diễn ra trong ba đêm 27, 28 và 29/3; mỗi đêm các thí sinh sẽ tham gia tranh tài để chọn tấm vé đi vào vòng trong. Đêm chung kết sẽ diễn ra trong vòng hai đêm 4 và 5/4/2018. Lễ tổng kết – Trao giải và công diễn sẽ được tổ chức tại công viên 23/9  vào ngày 15/4/2018. Trong đêm khai mạc đầu tiên, với sự đầu tư quy mô về sân khấu, trang phục và dàn dựng biểu diễn qua nhiều thể loại thi khác nhau như đơn ca, đơn ca múa, song ca, tam ca múa, tốp ca, các thí sinh đến từ 13 đơn vị đã mang đến một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ dành tặng cho khán giả. Với các chủ đề và những dòng nhạc mang âm hưởng khác nhau, các thí sinh đã thực sự cháy hết mình và làm nóng cả sân khấu.

Đại diện 13 đơn vị nhận cờ lưu niệm trong buổi đầu tiên vòng bán kết hội thi.

Giọng hát vàng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động để chào mừng Ngày hội Du lịch TP.HCM lần XIV – năm 2018, đồng thời tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh và tôn vinh những tài năng nghệ thuật đang công tác tại các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và sinh viên Khoa Du lịch của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành.

Ông Nguyễn Trí Viễn – Chánh Văn phòng Sở Du lịch TP.HCM cho biết, Các thí sinh là lực lượng trẻ, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn yêu thích ca hát, văn hóa, văn nghệ. Liên hoan phản ánh nét đẹp trong  đời sống văn hóa, tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, Bác hồ vĩ đại. Đồng thời vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước và chào đón du khách đến với TP thân yêu. Liên hoan Giọng hát vàng được xem là bông hoa đẹp mở đầu cho hàng loạt các sự kiện du lịch trong năm 2018.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.