Bạn đang xem
Ảo thuật gia Hoàng Sạc Lô biến hóa đốn tim khán giả Văn hóa nghệ thuật 

Ảo thuật gia Hoàng Sạc Lô biến hóa đốn tim khán giả

Sáng 21/1, Ảo thuật gia Hoàng Sạc Lô đã mang đến nhiều màn biến hóa đa dạng thu hút đông đảo khán giả đến xem tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Hoàng Sạc Lô với phần biến ảo đầy thú vị

Hoàng Sạc Lô được biết đến là một nhân tố trong chương trình “Thách thức danh hài”. Đến với chương trình, chỉ với những đạo cụ đơn giản như  chiếc khăn màu, chiếc cần câu cá, chiếc túi hay mấy chiếc hộp, chú hề đã mang khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các thủ thuật biến hóa vô cùng hấp dẫn như màn ứng biến ra gà, chim bồ câu, hoa và câu cá ngay trên chính sân khấu…

Chương trình còn có sự góp mặt biểu diễn của “người không xương” Osama Halley với phần biểu diễn bóng ảo giác, bẻ khớp kinh điển. Biệt đội YoYo cũng mang đến rất nhiều phần biểu diễn qua các thể loại YoYo khác nhau từ 1A đến 5A và những kỹ thuật điêu luyện đến từ các chàng trai đã từng đạt nhiều giải cao ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Osama Halley khéo léo trong từng động tác

Lê Thanh Huyền – Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM chia sẻ: “Mình thấy rất vui và thú vị khi xem, mình ấn tượng nhất các phần biểu diễn ảo thuật của chú hề, nhất là khi biến ra rắn giả, rất kịch tính và lôi quấn. Phần bẻ khớp của anh Osama Halley cũng gây cho mình sự tò mò, YoYo thì rất sôi động và hấp dẫn”.

Chương trình “Không gian cuối tuần”  tổ chức định kỳ hàng tuần tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM do các CLB, đội, nhóm trưởng thành từ Nhà Văn hóa biểu diễn.

Tin, ảnh: Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.