Bạn đang xem
Ấm áp ngày hội “Trung thu yêu thương – ước mơ sáng tạo 2016” Công Đoàn 

Ấm áp ngày hội “Trung thu yêu thương – ước mơ sáng tạo 2016”

Chiều tối 9/9, ngày hội “Trung thu yêu thương – ước mơ sáng tạo 2016” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang đến một bầu không khí ấm áp và lan tỏa. Chương trình do Công đoàn – Đoàn cơ quan Thành Đoàn TPHCM phối hợp Hãng phim Trẻ tổ chức.

Tại ngày hội, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi Tết Trung thu cổ truyền và thưởng thức chương trình sân khấu nhạc đặc sắc như: Phá cỗ, rước đèn trung thu, ca múa nhạc thiếu nhi, ảo thuật, xem phim hoạt hình, phim nghệ thuật, chơi trò chơi dân gian…

Bà Phạm Quốc Hương Sơn – Trưởng phòng Truyền thông Sự kiện Hãng phim trẻ cho biết: “Chương trình này đã tổ chức được 3 lần, điểm mới năm nay là tập trung tái hiện trò chơi dân gian để trẻ em có thể trở về tuổi thơ, và tăng cường những hoạt động với tên gọi ước mơ sáng tạo về khoa học, công nghệ mới để kích thích sự sáng tạo. Chương trình đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng về nhiều khâu, đặc biệt trong việc phát động thiếu nhi tham gia từ các poster, thư mời tại các đơn vị”.

1. Trẻ em vui vẻ khi được giao lưu cùng chú hề
Các em nhỏ vui vẻ vẻ khi được giao lưu cùng chú hề

Đông đảo em nhỏ, thiếu nhi đã đón một ngày hội vui Trung thu trong không gian vui nhộn, bổ ích và nhận lấy các phần quà ấm áp từ ban tổ chức. Các sân chơi khoa học vui, không gian trò chơi dân gian truyền thống đã thu hút các em nhỏ hào hứng tham gia và nhận quà.

Cùng với đó, các em còn được thưởng thức những tiết mục văn  nghệ đặc sắc, xem múa lân sư rồng, màn ảo thuật hấp dẫn của các ảo thuật gia, biểu diễn bong bóng xà phòng và giao lưu cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng…

14211980_1254249161292399_7949434664087214319_n (1)
Các em thiếu nhi thích thú khi được tham gia các trò chơi dân gian
3. Phần trao học bổng mang đầy ý nghĩa nhân văn
Phần trao học bổng mang đầy ý nghĩa nhân văn

Đặc biệt, chương trình còn dành tặng khoảng 1.200 phần quà cho trẻ em đang sinh sống tại các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ, thiếu nhi tại các địa bàn dân cư; trao học bổng cho con của Công Đoàn viên thuộc Thành Đoàn đậu Đại học, Cao đẳng trong năm học 2016 – 2017.

 HOÀNG QUYÊN

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.