Bạn đang xem
500 học sinh TIS đột phá trong đêm Gala 2018 Đồng hành cùng bạn trẻ 

500 học sinh TIS đột phá trong đêm Gala 2018

Tối 2-2, đêm TIS GALA với chủ đề “Explore Your Universe” – “Hãy để vũ trụ trong bạn bùng nổ” tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo các học sinh và phụ huynh tham gia.

Những tài năng âm nhạc nhí của TIS với rất nhiều đột phá qua các ca khúc.

Đêm GaLa với hơn 18 tiết mục, 18 màu sắc khác nhau cùng phong cách hoàn toàn riêng biệt đến từ các khối lớp và các thầy cô giáo TIS. Nhiều ca khúc được trình diễn như “Trái đất này là của chúng mình”, “Cô ơi cô! Cô đừng đi lấy chồng”, “Sống như những đóa hoa”, “Tấm cám” phiên bản mới, song còn màn nhảy hip hop hiện đại hay phần biểu diễn múa Ấn Độ đã làm cho cả sân khấu nóng dần lên.

Con tàu du hành mang tên TIS đã đi vòng quanh thế giới, từ Việt Nam qua nhiều châu lục khác nhau như Châu Mĩ, vùng biển Caribe, Nam Phi. Con tàu đi đến đâu đều mang những thông điệp riêng mà thầy trò TIS muốn gửi tặng, đó là sự nổ lực để vượt qua mọi giới hạn, giống như những hiện thân mà TIS đã và đang cố gắng cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. Những màn trình diễn nghệ thuật được xem như những thông điệp vượt khoảng cách ngôn ngữ nhằm gửi đến các nền văn minh xa lạ ngoài kia.

: Hiệu trưởng trường TIS, Tiến sĩ Lê Đức Ánh chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trong đêm GaLa 2018.

TIS GALA là chương trình nghệ thuật lớn hàng năm do trường Quốc TếTIS tổ chức vào đầu năm mới. Đây là sân chơi được chờ đón nhất trong năm học, là nơi các em học sinh cùng thầy cô được thoả sức sáng tạo, thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc, sân khấu. TIS Gala 2018 được lấy ý tưởng từ quá trình tìm kiếm câu trả lời của nền văn minh nhân loại cho câu hỏi “Chúng ta có là duy nhất?”.

Năm 2018 được xem là một bước nhảy lớn của TIS so với Gala của các năm trước, quy tụ đầy đủ các yếu tố như sáng tạo, đam mê, nỗ lực và đoàn kết của toàn thể thầy và trò TIS. Trong dịp này, TIS cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức quyên góp để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội khi tết cận kề.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.