Bạn đang xem
426 em thiếu nhi vượt khó học giỏi được trao học bổng Chuyên đề 

426 em thiếu nhi vượt khó học giỏi được trao học bổng

Sáng 22/7, 426 suất học bổng “Nhịp cầu mơ ước” trị giá hơn 750 triệu đồng đã được trao cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi, học sinh khuyết tật, mồ côi cha mẹ tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Học bổng này do các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp với mong muốn tiếp sức cho các em thiếu nhi hiện thực hóa ước mơ của mình, sống có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, chương trình còn mong muốn khơi dậy, phát huy tinh thần hiếu học ở những em nhỏ khó khăn, kêu gọi các nhà hảo tâm đỡ “đỡ đầu” cho các tấm gương vượt khó học giỏi, giúp cho các bậc phụ huynh nghèo có điều kiện sắm sửa đồ dùng chuẩn bị cho con bước vào năm học mới.

Tại chương trình này, các em được xem các bạn biểu diễn văn nghệ, hào hứng với các tiết mục của nghệ sĩ Mai Đình Tới như đàn lá, đàn chén và được lắng nghe những chia sẻ của các bạn nhỏ đồng trang lứa nhưng có nghị lực phi thường, ý chí vươn lên trong cuộc sống. Em Nguyễn Hoàng Khương, học sinh lớp 9 trường Thông Tây Hội (Q. Gò Vấp) hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em nhận được học bổng này. Em cảm thấy rất vui. Em hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cô chú hảo tâm giúp đỡ.”

“Nhịp cầu mơ ước” là chương trình ý nghĩa hằng năm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM tổ chức nhằm giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn định hướng, vượt khó và xây đắp tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình “Nhịp cầu mơ ước”:image

image

image

imageimage

Tin, ảnh: PHƯƠNG VY

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận