Bạn đang xem
3.000 người đi bộ “Tiếp sức đến trường” gây quỹ cho sinh viên nghèo Sự kiện 

3.000 người đi bộ “Tiếp sức đến trường” gây quỹ cho sinh viên nghèo

Sáng 12-8, hơn 3.000 người đã tham gia đi bộ với lộ trình 1,2km để đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức đến trường” tại giao lộ đường Hoa Phượng, quận Phú Nhuận.

3

Hoạt động đi bộ gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” nằm trong khuôn khổ ngày hội của những người tình nguyện. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ rất lớn từ phía cộng đồng. Đặc biệt, Báo Tuổi trẻ đã quyên góp gần 15 tỷ đồng cho quỹ. Đồng hành cùng chương trình, còn có sự tham gia của các văn nghệ sĩ như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly, diễn viên Vân Thanh, MC Phương Thảo…

Hưởng ứng hoạt động gây quỹ, các chiến sĩ tình nguyện tham gia đi bộ đã cùng nhau quyên góp những tập trắng để gửi tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng đã trao tặng 30 suất học bổng, một suất 4 triệu đồng cho các sinh viên khó khăn, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

2

Ngay sau hoạt động đi bộ, các văn nghệ sĩ cùng các tình nguyện viên đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè,  quận Bình Thạnh. Cùng ngày sẽ diễn ra đồng loạt nhiều hoạt động như: ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu”, ngày hội những người tình nguyện và triển lãm khoảnh khắc tình nguyện kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên thành phố.

Gia Nguyễn

 

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.