Bạn đang xem
26-2:TP HCM khởi động Tháng thanh niên 2017 Đoàn thanh niên 

26-2:TP HCM khởi động Tháng thanh niên 2017

Tháng Thanh niên 2017 ở TP HCM sẽ chính thức khởi động từ ngày 26-2 với chủ đề “Tuổi trẻ TP HCM chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”, Bí thư Thành Đoàn TP HCM Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh các cơ sở Đoàn tại buổi triển khai hoạt động Tháng Thanh niên sáng ngày 14-2 rằng cần vận động người dân ở các địa bàn cùng tham gia thực hiện các hoạt động, công trình trong Tháng thanh niên càng nhiều càng tốt.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường đề nghị các đơn vị cần phối hợp cùng nhau tốt hơn tạo ra những sản phẩm, công trình hiệu quả. Đồng thời kiên trì và duy trì việc kiểm tra thường xuyên các công trình, sản phẩm để đảm bảo kết quả tạo được dấu ấn lâu dài trong người dân.

Theo đó, các hoạt động tập trung nhằm cải thiện môi trường, cảnh quan một số tuyến kênh rạch của TP, xây dựng chung cư văn minh- sạch đẹp – an toàn, các chương trình tập huấn và chuyển giao kĩ thuật nuôi trông cho bà con ngoại thành TP. Cùng với đó là các chương trình trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu nhi, hướng nghiệp cho học sinh tạo việc làm cho thanh niên…

Cùng ngày, hội nghị ban chấp hành Thành đoàn lần thứ 20, nhiệm kỳ 2012-2017 đã bàn về việc phân bổ đại biểu cho các đơn vị tham gia Đại hội Đoàn TP HCM lần X sắp tới. Dịp này, có ba anh chị được bổ sung vào ban thường vụ, ba anh chị được bầu vào ban chấp hành, đồng thời hội nghị đồng ye cho bảy anh chị rút tên khỏi ban chấp hành Thành đoàn vì chuyển công tác khác.

Theo Tuổi trẻ

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận