Bạn đang xem
195 chiến sĩ hoàn thành khóa học “Chúng con đã trưởng thành” Kỹ năng THXH 

195 chiến sĩ hoàn thành khóa học “Chúng con đã trưởng thành”

Sáng 22-6, lễ tốt nghiệp khóa học hè “Chúng con đã trưởng thành” năm 2018 diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Kết thúc 8 ngày huấn luyện tại trường Sỹ quan Lục quân 2, 195 bạn nhỏ đã được công nhận hoàn thành khóa học hè “Chúng con đã trưởng thành” năm 2018. Đặc biệt, 9 bạn nhỏ đã được trao tặng danh hiệu chiến sĩ xuất sắc trong học kỳ hè.

Chính thức được khởi động từ 15-6, khóa học là một môi trường hè để các bé có cơ hội được trải nghiệm, tập huấn và rèn luyện như một chiến sĩ thực thụ. Trong quân ngũ, bên cạnh được tập huấn các kỹ năng cơ bản như góc nội vụ, quản lí cảm xúc thế hệ học trò, phòng chống xâm hại tình dục… thì các chiến sĩ còn được tham gia vào hành trình đánh trận giả trong đêm, hòa mình vào sân chơi sân khấu hóa và được tự tay viết lên những bức thư tri ân đến ba mẹ mình.

“Chúng con đã trưởng thành” được đánh giá là khóa học hè bổ ích, ngày càng tạo được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng phụ huynh. “Tôi rất vui vì sự trưởng thành của con trai mình sau khóa học. Cháu có ý thức hơn trong mọi việc, không chơi game nhiều như trước. Có thời gian rảnh cháu còn phụ giúp mẹ rửa bát, nhặt rau”.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.