Bạn đang xem
117 chiến sĩ hoàn thành khóa học Teen năng động 2018 Kỹ năng THXH 

117 chiến sĩ hoàn thành khóa học Teen năng động 2018

Sáng 13-6, lễ bế mạc chương trình Teen năng động @.com năm 2018 tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Kết thúc 6 ngày huấn luyện, 117 chiến sĩ được công nhận hoàn thành chương trình Teen năng động, hè 2018. Đặc biệt 9 bạn nhỏ đã được trao tặng danh hiệu chiến sĩ xuất sắc, có thành tích cao trong kỳ huấn luyện.

117 chiến sĩ được công nhận hoàn thành chương trình Teen năng động @.com năm 2018.

Teen năng động chính thức ra quân ngày 8-6. Đây là khóa học hè dành cho các bé từ 11 đến 14 tuổi, các khóa huấn luyện, tập huấn, trải nghiệm được tổ chức tại Quân khu 7. Tham gia chương trình, các bé được sống, sinh hoạt như các chiến sĩ thực thụ. Bên cạnh đó, các bé còn được trang bị thêm các kiến thức văn hóa, kỹ năng thực hành xã hội và rèn luyện tính tự lập, tinh thần yêu gia đình, quê hương.

Có thể nói, chuyên đề “Ba mẹ ơi, con đã trưởng thành” được đánh giá là nội dung huấn luyện đạt kết quả cao nhất trong khóa học hè. Qua cuốn “Nhật kí hành trình” mà các bé đã ghi lại sau mỗi ngày học tập, tham gia rèn luyện, cho thấy các bé đã thực sự trưởng thành và làm cho ba mẹ rất tự hào qua mỗi dòng lưu bút mà các bé đã viết.

“Tôi cảm thấy rất vui, vì sau khóa học, con trai mình đã trưởng thành hơn cả trong suy nghĩ và hành động”, anh Huỳnh Lâm Hải, ngụ quận 6 chia sẻ.

Chương trình do Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.

Gia Nguyễn

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.