Bạn đang xem
100 chiến sĩ tham gia lễ xuất quân khóa học kỳ trong Quân đội Kỹ năng THXH 

100 chiến sĩ tham gia lễ xuất quân khóa học kỳ trong Quân đội

Vừa qua, Thành Đoàn phối hợp với Bộ Tư lệnh TP.HCM tổ chức lễ xuất quân cho 100 bạn chiến sĩ trong học kỳ Quân đội. Chương trình diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Đồng chí Doãn Trường Quang – Chỉ huy trưởng chiến dịch Hành quân xanh trao cờ xuất quân chính thức cho khóa học kỳ Quân đội.

Khóa học kéo dài 6 ngày, từ 5-10/7/2018 tại trường quân sự TP. Các chiến sĩ tham gia khóa học là con em cán bộ trực thuộc lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, công nhân lao động trên địa bàn TP. Mục tiêu của chương trình huấn luyện là hình thành nhân cách thông qua trải nghiệm thực tế, phát triển năng lực bản thân, định hướng tương lai, rèn luyện kỹ năng tự lập cho thanh thiếu nhi.

Tham gia khóa học, các chiến sĩ sẽ được học tập, giáo dục truyền thống trong gia đình và Quân đội. Qua đó, giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng mềm trong cuộc sống và có tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động tập thể.

“Qua khóa học, các em sẽ mạnh mẽ hơn, rèn luyện được một phần nào đó về bản lĩnh, tác phong của một người chiến sĩ và trở thành những con ngoan trò giỏi” – đồng chí Doãn Trường Quang, chỉ huy trưởng chiến dịch Hành quân xanh khẳng định.

Học kỳ Quân đội là một chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch Hành quân xanh lần thứ 12 – năm 2018.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.