Bạn đang xem
100 chiến sĩ hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng “Chúng ta đều tài giỏi” Kỹ năng THXH 

100 chiến sĩ hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng “Chúng ta đều tài giỏi”

Vừa qua, lễ bế giảng khóa huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi” diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, thu hút đông đảo quý phụ huynh và các em nhỏ tham gia.

100 bạn nhỏ đã được công nhận hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội “Chúng ta đều tài giỏi” năm 2018.

Trải qua hơn 1 tháng rèn luyện và học tập, từ 3/6-13/7/2018, 100 bạn nhỏ đã được công nhận hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội. Trong đó, có 11 em đã được tuyên dương và trao tặng danh hiệu xuất sắc trong suốt chương trình học.

“Chúng ta đều tài giỏi” là môi trường để các em học tập và trau dồi thêm kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng mềm và cùng nhau phát triển năng khiếu của bản thân thông qua các hoạt động đa dạng khác nhau. Qua đó, giúp các em rèn luyện khả năng tư duy tích cực, hình thành thói quen tốt, điều chỉnh cảm xúc, vượt qua lo lắng sợ hãi, biết đón nhận cái hay, cái đẹp, phát huy tính độc lập, sáng tạo, tự chăm sóc bản thân, làm việc nhóm…

“Tôi thật sự rất cảm ơn khóa học, cảm ơn các thầy cô giáo. Chỉ hơn 1 tháng, nhưng tôi thấy con trai mình trưởng thành một cách nhanh chóng, bé đã lớn hơn từ suy nghĩ đến hành động. Những việc làm của bé khiến gia đình tôi thấy rất vui và hạnh phúc, bé không nghịch nhiều và chơi game như trước nữa, mà bé đã biết dậy sớm phụ ba mẹ chăm em và làm công việc nhà nữa”.

Khóa học “Chúng ta đều tài giỏi” là chương trình do Phòng Đào tạo Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức hàng năm vào dịp hè, dành cho các bé từ 7-10 tuổi. Qua nhiều năm tổ chức, khóa học ngày càng đón nhận được tình cảm và sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh.

Kim Sáng

Bài viết liên quan

Hãy viết bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.